BỆNH VIỆN TÂM THẦN THAM DỰ HỘI NGHỊ VỀ CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO TUYẾN TẠI CAO BẰNG

Sáng 10/5/2024, tại thành phố Cao Bằng, Bệnh viện Tâm thần TW1 phối hợp với Sở Y tế Cao Bằng tổ chức Hội nghị “Nâng cao hoạt động chỉ đạo tuyến và đề án 1816 năm 2024” đồng thời triển khai các hoạt động trong khuôn khổ dự án chăm sóc sức khoẻ và phục hồi chức năng tâm thần cho trẻ khuyết tật và nhiễm chất độc hoá học dioxin. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo đại diện cho Bệnh viện Tâm thần TƯ 1, Bệnh viện Tâm thần TƯ 2, Viện sức khoẻ tâm thần – Bệnh viện Bạch mai, Trường Đại học Y Hà Nội, cùng Giám đốc Sở Y tế và đại diện các phòng chuyên môn của Sở, CDC tỉnh Cao Bằng; về phía các tỉnh có đại diện các bệnh viện chuyên khoa tâm thần trên toàn quốc. BSCKI Mai Long Sơn - Giám đốc bệnh viện tâm thần tỉnh Yên Bái làm trưởng đoàn công tác tham dự Hội nghị. Bệnh viện đã có bài báo cáo tham luận về công tác quản lý điều trị bệnh nhân ngoại trú tại cộng đồng và ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chỉ đạo tuyến cũng như toàn bộ hoạt động tại bệnh viện….

Để lại bình luận của bạn

Hãy là người đầu tiên
bình luận trong bài