CHÚC MỪNG THÀNH VIÊN THỨ 5000 LIKE TRANG FANPAGE BỆNH VIỆN

Chúc mừng chị Mông Hải Yến, trở thành người thứ 5000 like trang fanpage của Bệnh viện.
Sau gần 1 năm (tháng 6/2023 - tháng 4/2024) trang fanpage của Bệnh viện đã tăng từ 1000 lượt thích lên 5000 lượt. Mỗi tháng trang tiếp nhận và phản hồi hàng trăm tin nhắn của khách hàng về các nội dung liên quan đến khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tâm thần. Điều đó cho thấy sự ủng hộ cũng như niềm tin của quý khách hàng vào Bệnh viện, đây cũng là động lực để chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
Nhân dịp này, tổ truyền thông của Bệnh viện xin gửi món quà nhỏ cám ơn tới chị Hải Yến. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ khách hàng và quý độc giả trong những hành trình tiếp theo.