GẶP MẶT CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG

Chiều ngày 10 tháng 5 năm 2024, Bệnh viện tâm thần tỉnh Yên Bái đã chức buổi gặp mặt Chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5.

Phát biểu tại buổi lễ, BSCKI Vũ Hoài Anh, Phó giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận những đóng góp vô cùng quan trọng của đội ngũ điều dưỡng tại đơn vị. Những người điều dưỡng tại bệnh viện tâm thần không chỉ đảm nhận các nhiệm vụ chăm sóc cơ bản cho bệnh nhân mà còn phải đối mặt với những thách thức và yêu cầu đặc thù của môi trường làm việc đòi hỏi sự kiên nhẫn, tinh thần kiên trì và sự nhạy cảm trong giao tiếp. Thay mặt bệnh viện, BSCKI Vũ Hoài Anh đã thể hiện sự tri ân sâu sắc đến tất cả các nhân viên điều dưỡng trong đơn vị và cam kết hỗ trợ họ trong mọi khía cạnh, từ cải thiện điều kiện làm việc đến việc đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

Cũng tại buổi kỷ niệm, Ban giám đốc, ban chấp hành công đoàn đã trao giải cho cuộc thi ảnh “Nét đẹp người điều dưỡng” chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng, cuộc thi tổ chức trong thời gian không dài nhưng đã lan tỏa rộng rãi ý nghĩa, vai trò và hình ảnh đẹp về người điều dưỡng.