HỘI NGHỊ THÀNH LẬP CHI HỘI Y HỌC BỆNH VIỆN VÀ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Ngày 30 tháng 7 năm 2024, Bệnh viện Tâm thần tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị thành lập Chi hội Y học Bệnh viện Tâm thần tỉnh Yên Bái.
Hiện tại Chi hội có 49 Hội viên, với mục đích, Tôn chỉ của Hội, Hội nghị đã bầu ra Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 2023-2028, gồm 3 thành viên, đc Phùng Trung Quân vinh dự được bầu giữ chức vụ Chi Hội trưởng. Phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới với những nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu cụ thể vì sự phát triển vững mạnh của Bệnh viện cũng được các đại biểu thống nhất cao tại Hội nghị

Chiều cùng ngày Bệnh viện cũng đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2024, các đại biểu tham dự đã được nhìn lại những kết quả nổi bật trong công tác khám chữa bệnh và hoạt động của đơn vị 6 tháng đầu năm. Đồng thời, các thách thức và khó khăn trong công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân cũng đã được thảo luận, từ đó đưa ra các giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như hoàn thành mọi chỉ tiêu kế hoạch trong 6 tháng cuối năm.

Hội nghị cũng đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động khám chữa bệnh, Công nghệ thông tin, công tác bảo hiểm, Truyền thông tại đơn vị