SINH HOẠT HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP KHOA

Nằm trong những hoạt động quản lý chất lượng bệnh viện thường kỳ của đơn vị, chiều ngày 18/7/2024 Khoa tâm căn Tâm lý điều trị đã tổ chức buổi sinh hoạt hội đồng người bệnh
Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ, với nhiều ý kiến đóng góp chân thành, xây dựng từ người bệnh, người nhà. Với tinh thần cầu thị vì sự phát triển của Bệnh viện cũng như nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của đơn vị, BSCKI Mai Long Sơn – Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận và cám ơn những ý kiến đóng góp tích cực của người bệnh và người nhà, đồng thời tiếp thu và đề cao những ý kiến rất thẳng thắn, nghiêm túc của các thành viên về tinh thần, thái độ làm việc của bác sỹ, điều dưỡng.
Lãnh đạo khoa tâm căn tâm lý điều trị cũng cam kết khoa sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, giải thích tình trạng, diễn biến bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh để bệnh nhân yên tâm điều trị.