TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC TRONG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN

Sáng ngày 20/6/2024, Bệnh viện Tâm thần tỉnh Yên Bái đã tổ chức lớp Tập huấn Nâng cao năng lực trong quản lý chất lượng bệnh viện. Chương trình với sự tham gia giảng dạy của NCS. ThS Vũ Hồng Dân, chuyên gia tư vấn, Trưởng phòng Tư vấn cải tiến năng suất - Viện Năng suất Việt Nam - Tổng cục Đo lường Chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ.
Trong buổi tập huấn, giảng viên Vũ Hồng Dân đã chia sẻ những kiến thức cơ bản về quản lý chất lượng nhằm nâng cao thái độ, ý thức và tinh thần trách nhiệm phục vụ người bệnh của các cán bộ nhân viên y tế. Đồng thời giới thiệu phương pháp, công cụ và kỹ năng triển khai quản lý chất lượng bệnh viện để nâng cao hiệu lực và hiệu quả quản trị bệnh viện.
Buổi tập huấn đã trang bị cho các cán bộ, y bác sĩ những kiến thức cần thiết về chất lượng bệnh viện, chất lượng dịch vụ y tế và các đặc điểm riêng của Bệnh viện Tâm thần. Đặc biệt, buổi tập huấn đã góp phần thay đổi tư duy và nhận thức về công tác quản lý chất lượng bệnh viện của các cán bộ, y bác sĩ, từ đó từng bước cải tiến, đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.