Việc xây dựng quy trình quản lý, chuyên môn và kỹ thuật trong bệnh viện giúp tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế và an toàn cho bệnh nhân, nhân viên y tế; Đồng thời giúp giảm thiểu rủi ro pháp lý và tài chính cho bệnh viện, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của bệnh viện từ đó tăng cường năng suất làm việc và sự hài lòng trong công việc. Việc xây dựng quy trình cũng giúp tạo ra sự nhất quán trong cách thức điều trị và chăm sóc bệnh nhân góp phần nâng cao sự tin cậy và uy tín của bệnh viện trong cộng đồng. Đây là một yếu tố quan trọng đối với sự thành công và phát triển bền vững của bệnh viện.

Xác định được tầm quan trọng đó, ngay từ đầu năm bệnh viện Tâm thần tỉnh Yên Bái đã quan tâm công tác xây dựng, bổ sung, sửa đổi các quy trình quản lý, chuyên môn kỹ thuật trong công tác khám bệnh, chữa bệnh tại bệnh viện theo hướng dẫn của các văn bản pháp quy cũng như phù hợp tình hình thực tế tại bệnh viện./.

(Một số hình ảnh nghiệm thu Quy trình của Hội đồng Khoa học và Công nghệ  bệnh viện ngày 23/01/2024)

Công tác xây dựng Quy trình quản lý, quy trình chuyên môn kỹ thuật tại bệnh việnCông tác xây dựng Quy trình quản lý, quy trình chuyên môn kỹ thuật tại bệnh viện